Mẹo hẹn hò trực tuyến: Hãy trung thực, Ai cần thêm áp lực?

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc hẹn hò trực tuyến thì không có ích gì khi nói dối trên hồ sơ của bạn. Nếu bạn hẹn hò với một chàng trai và anh ấy đang mong đợi một người khác, bạn đã lãng phí cả thời gian của mình, chưa kể đến việc bạn phải giải thích về phần xấu hổ của mình.

Đừng nói dối về diện mạo của bạn bằng cách đưa những bức ảnh cũ hoặc thậm chí tệ hơn là ảnh của người khác trên trang cá nhân của bạn! Hãy trung thực về ngoại hình của bạn, chẳng ích gì khi nói với anh ấy rằng bạn gầy nếu không phải là bạn. Ai muốn ăn kiêng mỗi khi hẹn hò!

Tương tự đối với tuổi của bạn. Tất cả chúng ta đều có thể và chelsea vs leicester city ước mình vẫn 24 hoặc 29 hoặc nhưng ngay cả khi bạn không cảm thấy tuổi của mình, anh ấy sẽ phát hiện ra bạn đã giả vờ già hơn 5 tuổi khi bạn đi hẹn hò và bạn định giải thích điều đó như thế nào? đã nói dối anh ta ngay từ đầu.

Nói rằng bạn thích xem bóng đá trong hồ sơ của mình trong khi bạn ghét trò chơi với niềm đam mê cũng không phải là một khởi đầu tuyệt vời. Nó có thể hoạt động và bạn có thể nhận được nhiều câu trả lời hơn nhưng bạn phải làm gì khi anh ấy bắt đầu trò chuyện với bạn về trận đấu đêm qua và bạn không biết anh ấy đang nói gì.

Đừng phóng đại kỹ năng của bạn hoặc công việc của bạn. Điều đó có thể khiến bạn trông khá ổn lúc ban đầu nhưng khi phát hiện ra, bạn đã đánh mất một đối tác tiềm năng khác.

Nói dối cũng làm tăng thêm áp lực. Bạn phải nhớ những gì bạn đã nói với từng người đàn ông mà bạn trò chuyện, điều đó thật mệt mỏi nên thậm chí đừng bắt đầu. Trung thực thực sự là chính sách tốt nhất nếu bạn nghiêm túc về việc tìm kiếm đối tác trực tuyến!

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tìm kiếm đối tác và bạn muốn tránh bị lừa thì cơ hội của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn nâng cấp lên thành viên trả phí. Khi mọi người trả tiền để tìm một đối tác, họ thực sự nghiêm túc về điều này và sẽ chẳng có ích lợi gì khi họ nói dối bạn nhưng luôn có những ngoại lệ đối với quy tắc nhưng cơ hội tìm được người trung thực của bạn sẽ tốt hơn.